Gia sư quận 5 cam kết gia sư dạy tiến bộ sau 1 tháng

Hiện nay chủ đề giáo dục đang là chủ đề nóng được quý phụ quân tâm nhất. Một trẻ em nếu được giáo dục đàng hoàng và chỉnh chu thì chắc chắn sẽ thành công trong tương lai. Cũng chính vì thế mà các trung tâm gia sư được thành lập để giải đáp nhu cầu cho các bậc phụ huynh. Một trong số đó phải nhắc đến cái tên trung tâm gia sư Tài năng tại quận 5, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn một gia sư giỏi nhất thành phố Hồ Chí Minh, có đầy đủ bằng cấp. Chúng tôi xin hứa làm việc với tiêu chí” uy tín- chất lượng-hiệu quả”, xứng đáng là trung tâm gia sư đáng tin cậy nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Dich vụ gia sư uy tín tại quận 5 chất lượng
  1. Dịch vụ của trung tâm gia sư quận 5 có những gì 

Đầu tiên chúng tôi có những gia sư giỏi nhất đảm nhận dạy các môn tự nhiên như: Toán, Lý, Hóa,…

Cung cấp những gia sư kinh nghiệm cao đảm nhiệm dạy các môn xã hội chẳng hạn như: Văn, Địa, Sử, Giáo dục công dân,…

Ngoài ra còn có những giáo viên hiện nay đang công tác tại các trung tâm ngoại ngữ lớn tại thành phố Hồ Chí Minh dạy các môn : Tiếng anh, tiếng trung, tiếng pháp, tiếng nhật ,tiếng hàn,…

Nhận dạy các môn năng khiếu như hội họa, đàn, hát, viết chữ đẹp,…

Tin học về word, excel, power point,…

Đảm bảo con bạn sẽ phát huy hết năng khiếu và năng lực của mình. 

Gia sư chất lượng cao tại quận 5
  1. Nguồn gốc của gia sư tại trung tâm gia sư Tài Năng tại quận 5

Chúng tôi tuyển chọn gia sư là những cô giáo, thầy giáo hiện nay đang dạy tại các trường tiểu học, trung  học cơ sở, trung học phổ thông, hoặc là các thầy cô đã về hưu. 

Trung tâm chỉ tuyển chọn những sinh viên giỏi hiện hay đang học tập và đào tạo tại các trường đại học danh tiếng nhất thành phố như: đại học bách khoa, đại học kinh tế, đại học tin học, đại học đối nội đối ngoại,…

Nhận các giáo viên dạy môn năng khiếu khi thực sự có kĩ năng nghệ thuật nhằm phát huy hết tìm năng và năng lực của con em quý vị phụ huynh. 

Giáo viên luyện thi tiếng anh phải có bằng ielts hoặc toeic trở lên mới được giảng dạy cho học viên.

  1. Phương pháp giảng dạy của giáo viên tại trung tâm quận 5 như sau 

Ôn lại bài trước khi lên lớp, cũng như ôn lại bài cũ trước khi học bài mới. 

Trao đổi với phụ huynh để tìm hiểu năng lực học của học viên nhằm tìm ra những phương pháp dạy học tốt nhất.

Dạy sát chương trình học viên đang học, không vượt bài nhảy cóc.

Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc.

Dạy những kiến thức nâng cao cho học sinh khá giỏi để lấy điểm 9 điểm 10 trong các cuộc thi trong trường.

Sau mỗi tháng gia sư sẽ báo cáo tình hình học tập của học viên cho phụ huynh để phụ huynh dễ nắm bắt quá trình dạy và học. 

Gia sư dạy kèm tại nhà ở quận 5
  1. Vì sao nên chọn học gia sư thay vì học thêm tại các trung tâm bên ngoài 

Trung tâm bên ngoài với hình thức tổ chức như dạy trên trường, số lượng học viên lại đông nên một giáo viên không thể quản lí hết được. Học viên thì nhận tràn lan không phân biệt được học lực, học sinh giỏi học chung với học sinh trung bình dẫn đến tình trạng học sinh giỏi thì đã học qua, học sinh trung bình thì lấy lại kiến thức. 

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên học với các gia sư tại trung tâm gia sư Tài năng tại quận 5 vì các lí do sau . Gia sư bên trung tâm dạy kèm Tài Năng với hình thức một kèm một đảm bảo con bạn luôn nắm được kiến thức, không phải ganh đua với ai cả. Chất lượng gia sư bên chúng tôi cực kì cao vì có những giáo viên cực kì giỏi, những sinh viên ưu tú tịa các trường đại học. Đảm bảo học viên sẽ có một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị và bổ ích.

Gia sư bên trung tâm có giọng nói và cách diễn đạt nhẹ nhàng sâu lắng thu hút được sự chú ý của các em. Có chuyên môn cao trong môn học mình phụ trách, kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực xã hội . Có tinh thần trách nhiệm trong kiến thức mình truyền tải. Đặt mục đích sự tiến bộ của học sinh đặt lên hàng đầu. 

Xem thêm: gia sư quận 4

Trung tâm gia sư quận 5 uy tín cao
  1. Những đảm bảo và cam kết của trung tâm dành cho học viên

Trung tâm gia sư Tài năng tại quận 5 là một đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục với cách xử lí thông minh, giao tiếp chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, trung tâm gia sư xin cam kết với các bạn học viên như sau: các bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn sau hai tháng học tập và làm việc. Chất lượng kết quả sẽ tương ứng với số tiền mà bạn bỏ ra. Đặt quyền lợi của phụ huynh và học sinh lên hàng đầu. Trước khi giao giáo viên trung tâm sẽ yêu cầu gia sư cung cấp bằng cấp đầy đủ. Tất cả những nét trên đã tạo nên thương hiệu của trung tâm gia sư Tài năng tại quận 5. Để duy trì và phát triển bền vững hơn nữa, chúng tôi xin hứa sẽ hoạt động và làm việc dựa trên câu slogan của trung tâm :”uy tín-chất lượng-hiệu quả”.

Bây giờ nếu bạn có quan tâm đến dịch vụ của trung tâm gia sư Tài năng tại quận 5 thì có thể liên hệ đến hotline: 02866720503 – 0903078143 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *