Gia sư quận 4 có gia sư dạy tất cả các môn

Hiện nay vì công việc quá bận bịu mà các bậc phụ huynh không thể giáo dục con em của mình được, hoặc những câu hỏi học búa mà quý vị không thể giải đáp được cho các em học sinh.  Chưa kể đến việc các vị phụ huynh không có thời gian đưa đón con hay hỏi han con về vấn đề học tập trên trường .Đây chính là câu hỏi nhức nhói mà các bậc phụ huynh không thể giải đáp. Nhưng đừng quá lo lắng, chính vì những lí dó trên mà trung tâm gia sư Tài năng tại quận 4 đã được thành lập để giải đáp các vướng bận cho các bậc phụ huynh. Với chất lượng gia sư hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp những gia sư tốt nhất cho con em của quý vị.

  1. Gia sư giúp trẻ nâng cao nhận thức về việc học 

Ở lứa tuổi còn quá nhỏ như các em học sinh đang ở tuổi ăn tuổi choi tất nhiên chưa nhận ra lợi ích của việc học sau này. Chính vì thế dẫn đến tình trạng lơ là, sa sút, trong lớp thì ngủ gà ngủ gật từ đó thành ra kết quả học tập sa sút. Nặng hơn nữa là không theo kịp bạn bè cùng lứa chán học rồi bỏ học. Đó là những điều mà không bậc phụ huynh nào mong muốn con mình vướng phải.

 Chính vì vậy, phụ huynh cần trang bị kiến thức cho con khi còn nhỏ. Nên chọn cho con các gia sư 1 kèm 1 để giúp con phát triển toàn diện. Gia su tại trung tâm gia sư Tài năng là những gia sư dày dặn kinh nghiệm, luôn luôn nổ lực để giúp các em học sinh tìm kiếm tương lai cho riêng mình.

Gia sư bên trung tâm không những dạy những kiến thức khô khang trong sách giáo khoa mà con áp dụng thực tế chân thực, sâu sắc.

  1. Các môn học mà gia sư Tài năng tại quận 4 đảm nhiệm 

Trung tâm gia sư các giáo viên và sinh viên giỏi đảm nhiệm dạy các môn tự nhiên như: Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Vật..

Gia sư nhiều kinh nghệm dạy các môn xã hội như: Văn, sử địa giáo dục công dân,…

Không những thế còn dạy các môn ngoại ngữ khác như: tiếng anh, tiếng quảng đông, tiếng đài loan, tiếng trung phổ thông, tiếng pháp, tiếng nhật, tiếng hàn,…

Môn tin học về word, excel, power point,…

Môn năng khiếu như hội họa, công nghệ và các loại đàn

Gia sư dạy kèm tại nhà tại quạn 4
Gia sư dạy kèm tại nhà tại quạn 4
  1. Các tiêu chí lựa chọn gia sư mà trung tâm đề ra 

Điều đầu tiền là phải có kinh nghiệm trong nghề, có phương pháp hay tạo cho học sinh cảm giác hứng thú với việc học và bị lôi cuốn.

Điều thứ hai là giáo viên hiện nay đang công tác tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hoặc là các sinh viên giỏi hiện nay đang công tác tại các trường đại học bách khoa, đại học tài chính, đại học kinh tế, đại học đối nội đối ngoại.

Điều thứ 3, gia sư phải có trách nhiệm tâm huyết và lòng yêu nghề, biết giúp đỡ và tạo phương pháp cho các em học sinh yếu vượt qua khó khăn.

Điều thứ 4, gia sư phải lịch sự tao nhã khi đến dạy. Không cẩu thả lười biếng trong việc giảng dạy.

Điều đặc biệt, tất cả các gia sư mà trung tâm nhận bắt buộc phải có bằng cấp giỏi.

Giáo viên dạy kèm tại nhà ở quận 4
Giáo viên dạy kèm tại nhà ở quận 4
  1. Các phương pháp giảng dạy của gia sư 

 Luôn luôn ôn lại bài cũ cho học viên trước khi bắt đầu bài học mới. 

Hình thức dạy sát chương tình đang học, dạy sâu rộng kiến thức, thực hành kĩ chuyen môn.

Đối với những học sinh mất gốc, đảm bảo lấy lại kiến thức cho học sinh lại từ đầu. 

Áp dụng phương pháp dạy học nâng cao đối với học sinh khá giỏi.

Gia sư sẽ thường xuyên báo cáo kết quả học tập của con em đến với phụ huynh sau mỗi kì.

Tham khảo thêm: gia sư quận 3

Trung tâm gia sư quận 4 có giáo viên 1 kèm 1
Trung tâm gia sư quận 4 có giáo viên 1 kèm 1
  1. Cam kết chất lượng mà trung tâm gia sư Tài năng quận 4 phải thực hiện 

Phải là một trung tâm gia sư uy tín chất lượng hàng đầu. 

Cam kết hiệu quả sau 1 tháng làm việc. 

Kiểm tra phối hợp với phụ huynh để tim ra phương pháp dạy hay nhất trong suốt quá trình học. 

Đảm bảo việc học của học sinh không bị vướng bận. Đổi ngay một gia sư mới cho học viên nếu gia sư cũ thiếu nhân cách cũng như tri thức.

Chắc chắn phụ huynh sẽ hài lòng với số học phí mà mình bỏ ra.

Vì sao bạn nên chọn trung tâm gia sư Tài năng tại quận 4 để giúp đỡ cho con mình? 

Hiện tại nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 4 thuộc thành phố Hồ Chí Minh thì nên chọn trung tâm gia sư của chúng tôi vì nơi đây chúng tôi có những gia sư tài năng, chất lượng giảng dạy tài tình. Thầy cô thân thiện dễ mến, trình độ chuyên môn rất cao đảm bảo phụ đạo cho con bạn đến nơi đến chốn. Trung tâm gia sư Tài năng là một trung tâm thương hiệu, uy tín, đảm bảo phát triển vững mạnh và lâu dài. Chất lượng dịch vụ bên trung tâm rất chu đáo, linh hoạt tiết kiệm thời gian của bạn rất nhiều. Chắc chắn bạn sẽ nhận được gia sư sau 24h sau khi gọi điện đến trung tâm. Tất cả những điều này tiếp thêm động lực cho chúng tôi trên con đường đi tìm tri thức cho các em học sinh. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình hơn nữa để không một ai bị bỏ rơi lại phía sau.

Vào lúc này nếu bạn có quan tâm đến trung tâm gia sư Tài năng tại quận 4 thì hãy liên hệ với chúng tôi đến hotline: 02866720503 – 0903078143 trung tâm gia sư Tài năng chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Gọi ngày chúng tôi đang đợi bạn.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *