Gia sư quận 1 có giáo viên sinh viên dạy kèm giỏi

Với nhu cầu học tập và phát triển của con em mình, chẳng phụ huynh nào muốn con em mình đi sau các bạn cùng trang lứa cả. Nắm bắt được nhu cầu này trung tâm gia sư Tài năng của chúng tôi đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu này cho các bậc phụ huynh. Hiện nay trung tâm gia sư hoạt động rộng rãi ở tất cả các tỉnh thành tại thành phố Hồ Chí Minh. Ở quận 1 trung tâm thành thị của thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm chuyên cung cấp gia sư dạy cấp 1, cấp 2, cấp 3, và cả luyện thi đại học với cam kết chất lượng và hiệu quả cao nhất dành cho học viên. Ngoài ra, còn đảm nhiệm rất nhiều môn học và ngoại ngữ khác như: tiếng anh, tiếng hoa, tiếng đài loan, tiếng pháp, tiếng nhật, tiếng hàn… Với phương châm:”chất lượng đặt lên hàng đầu” mong muốn góp một phần công sức vào công cuộc xây dựng tương lai cho các mầm non của tổ quốc.

Dịch vụ gia sư dạy kèm tại quận 1

Trung tâm gia sư quận 1 cung cấp gia sư với phương pháp dạy chuyên nghiệp

Gia sư mà trung tâm chọn đảm bảo phải có bằng cấp chính xác, và đặc biệt là thực lực trong giảng dạy. 

Mỗi gia sư đi dạy đều được trang bị những kiến thức cơ bản về ngành dạy học chẳng hạn như: Giảng dạy bắt buộc phải dựa vào tiềm năng và năng lực học của học  viên, đặc biệt không nhảy bài, không được chú trọng số điểm mà mà quên đi chất lượng.

Bên cạnh đó, không những trang bị những kiến thức chỉ có trong sách vở mà còn dạy những kiến thức nâng cao, giải đáp những câu hỏi điểm 9 điểm 10 mà thầy cô đưa ra. Ngoài ra, còn có trải nghiệm thực tế ứng dụng những kiến thức vật lí để thực hành ngoài đời thực.

Đối với những trường hợp đặc biệt, cô giáo hoặc thầy giáo sẽ liên hệ với phụ huynh tìm hiểu để đưa ra cách giải quyết hiệu quả và hợp lí nhất.

Không những thế trung tâm gia sư tại quận 1 còn có gia sư dạy cho các học sinh học trường quốc tế. Trung tâm gia sư Tài Năng có các chi nhánh trải dài tất cả mọi quận, dạy học trên tất cả mọi lĩnh vực.

Rèn luyện gia sư không được trễ giờ tại các buổi học của học viên. Trung tâm sẽ không nhận những gia sư bê bết, cẩu thả, không siêng năng, đặc biệt là không có năng lực trong việc giảng dạy vì như thế ảnh hưởng đến uy tín của trung tâm.

Gia sư uy tín tại quận 1

Trung tâm gia sư quận 1 cung cấp những môn học nào cho học viên

Trung tâm chuyên cung cấp gia sư dạy các môn tự nhiên: toán, lý, hóa, sinh,..

Còn có các môn xã hội: địa, sử, giáo dục công dân, công nghệ,…

Các loại ngoại ngữ khác nhau: tiếng anh, tiếng hoa, tiếng trung, tiếng pháp, tiếng nhật,…

Các môn học nghệ thuật như: đàn, hội họa.

Tin học về word,excel,power point,…

Giáo viên dạy kèm tại nhà quận 1

Gia sư quận 1 hợp tác với những ai 

Các giáo viên hiện nay đang công tác tại các trường học có thể nhận thêm việc để làm thêm. 

Sinh viên giỏi đang học tập tại các trường đại học nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh như: đại học Bách Khoa, đại học Sư phạm, đại học Kinh tế HCM , đại học kiến trúc.

Các gia sư không chỉ có tài mà còn có tâm, giảng dạy với lòng nhiệt huyết và yêu nghề. Có kinh nghiệm trong việc dạy học, nắm bắt được năng lực và tâm lí để đưa ra phương pháp học tập đúng đắn nhất. 

Trung tâm gia sư tài năng quận 1

Cam kết chất lượng của trung tâm gia sư quận 1

Học viên sẽ tiến bộ sau 2 tháng đầu tiên.

Uy tín và chất lượng là mục tiêu hàng đầu mà trung tâm đề ra.

Gia sư và giáo viên phù hợp với năng lực của học viên. Ngoài ra, phụ huynh có thể đề nghị gia sư phụ hợp với sở thích của học viên. 

Trung tâm sẽ hủy ngay lập tức những tình trạng gia sư thiếu nhân cách và kiến thức. Đổi ngay gia sư mới để không làm vướng bận quá trình học tập của các em học sinh.

Bên cạnh đó, trung tâm còn có ưu đãi cho học viên học thử một tuần nhé. 

Trung tâm luôn luôn gọi điện cho học sinh để hỏi thăm tình hình học tập, để biết còn vướng mắt ở đâu mà còn gỡ ra kịp thời, hỏi thăm phương pháp của gia sư. Nếu phụ huynh cảm thấy gia sư đó không hợp thì có thể liên hệ trung tâm để đổi gia sư mới, trung tâm sẽ cố sắp xếp để đổi gia sư một cách nhanh nhất có thể.

Trung tâm gia sư Tài Năng tại quận 1 là một trung tâm đảm bảo uy tín chất lượng dành cho các bạn gia sư và cả học viên. Chúng tôi luôn muốn cung cấp những điều tốt nhất dành cho các bạn thông qua nền tảng giáo dục. Rõ ràng với câu thành ngữ “ không thầy đố mày làm nên” khẳng định rõ vai trò trách nhiệm của người làm thầy, người mà mở đường dẫn lỗi cho các học sinh tìm thấy ánh sáng của cuộc đời mình. Vì thế lời khuyên của trung tâm dành cho các bạn học viên là hãy cố gắng phấn đấu, nổ lực trên con đường đi tìm tri thức. Còn về phía trung tâm, trung tâm sẽ cô gắng cung cấp cho các bạn những thầy cô gia sư với chất lượng hàng đầu.

Nếu các ban có quan tâm và có nhu cầu tìm gia sư tại quận 1, thì hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline: 02866720503 – 0903078143 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *