Trung tâm gia sư
TÀI NĂNG

 Tập thể Giáo Viên Dạy IELTS Tại Nhà nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về dạy kèm anh văn tại công ty, nhà riêng… cho những ai cần luyện thi ielts.
 Nếu bạn cần gia sư luyện thi ielts thì không đâu bằng gia sư Sư Phạm, với phương châm “uy tín – trách nhiệm” sẽ làm hài lòng học viên.
Con đường đến với tấm bằng Ielts của bạn thường bị đứt đoạn vì thời gian học lâu, học viên hay gặp khó khăn về học phí hay thiếu sự kiên trì và tập trung.
Nhưng nay bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa. Hiểu được những nhu cầu tất yếu này, trung tâm day kem với đội ngũ Giáo Viên Dạy IELTS Tại Nhà khu vực tphcm mang đến cho bạn đội ngũ gia sư luyện thi Ielts giỏi tại nhà với những ưu đãi nhất dành cho bạn.
Đôi nét về mục đích của việc LUYỆN THI IELTS (hay International English Language Testing System IELTS được chấp nhận bởi phần lớn các học viện ở Australia, Anh, Canada, Ireland, New Zealand và Nam Phi, ngày càng nhiều các học viện ở Mĩ, và nhiều tổ chức nghề nghiệp. Nó cũng là một yêu cầu bắt buộc đối với việc di cư đến Australia và Canada)
DỊCH VỤ Giáo Viên Nhận dạy kèm IELTS:
 Chuyên Luyện thi ielts.
 Dạy tất cả các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.
 Dạy kĩ năng khi làm bài thi ielts.
 Dạy từ trình độ thấp đến cao cho đến khi đạt số điểm thi mong muốn.
 Giờ giấc và số buổi học do học viên lựa chọn.
 Gia Sư Luyện Thi Ielts với PHƯƠNG PHÁP mới nhất, đạt điểm cao với thời gian ngắn nhất

Hotline: 0903 078 143 - 08.66720503 Cô Hiền - Thầy Nam