Trung tâm gia sư
TÀI NĂNG

Gia sư tiếng anh không qua trung tâm

Bạn cần tìm gia sư tiếng anh không qua trung gian??

Nhiều học viên có suy nghĩ tự mình tìm kiếm một gia sư tiếng anh tốt thì nên tự liên hệ với giáo viên không qua trung tâm. Đây có phải là cách chọn gia sư tốt nhât cho bạn? Hãy cùng chúng tôi phân tích thiệt hơn khi chọn gia sư mà không qua trung tâm.

Một gia sư (giáo viên, sinh viên) tốt họ có thể đăng bài và tìm lớp dạy trên nguồn internet để đở mất phí nhận lớp thông qua trung tâm, Nhưng cũng có rất nhiều gia sư họ cảm thấy năng lục của họ chưa tốt để có thể tự tin đóng tiền nhận lớp giới thiệu từ các trung tâm gia sư bằng cách này hay cách khác họ vẫn muốn có lớp dạy cho mình. Trường hợp này nếu học viên học từ đầu hoặc khả năng còn yếu khó có thể nhận ra năng lực gia sư

Riêng với các gia sư thật sự có năng lực đi dạy họ sẵn sàng chịu đóng phí để được nhận lớp từ các trung tâm (phí nhận lớp chỉ đóng 1 lần duy nhất từ 10-25% lương tháng đầu). Khi gia sư đóng phí nhận lớp qua trung tâm thì học rất tự tin về khả năng giảng dạy họ mới dám nhận lớp vì nếu lổi do gia sư gây ra tình trạng hỏng lớp họ sẽ mất phí nên đây là sự tin tưởng cho cho học viên

 Bên cạnh đó những trung tâm gia sư uy tín họ có đội ngũ chuyên môn kiểm tra giấy tờ bằng cấp và khả năng của gia sư trước khi gửi đến học viên.

Từ những vấn đề trên bạn có thể suy nghĩ tự chọn cho mình gia sư hoặc nên chọn gia sư tốt nhất thông qua trung tâm gia sư uy tín.

Gia sư Tài Năng chúc các bạn sức khỏe và thành đạt.

 

Bài viết khác : gia su IELTS