Trung tâm gia sư
TÀI NĂNG

 Chuyện rèn chữ viết cho h sinh cấp một là cực kỳ cần thiết.Vì hiện nay trên trường không đặt nặng chuyện rèn chữ vì lớp học đông gia sư không có đủ thời gian sát sao kèm cho từng bé.Nhất là học sinh trường nước ngoài thì môn tiếng Việt h sinh học tập hay rất dở, chữ rất tệ chữ viết cẩu thả, ngoằn ngoèo.

Với mục đích đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh cho các bé học rèn chữ. Công ty gia sư cung ứng giáo viên dạy kèm luyện chữ viết cho các bé. Giáo viên chỉ bảo cho học sinh viết chuẩn, viết cẩn thận, viết đẹp giúp uốn nắn cho các học sinh tính cẩn thận, lòng tự tôn đối với bản thân mình cũng như với thầy cô giáo và bạn cùng lớp đọc bài của mình”.

Thật vậy, nhìn bài viết của học sinh với các hàng chữ đều tắp, sạch thì cả phụ huynh học sinh và giáo viên đều dâng lên một niềm vui.

Các Bậc Phụ Huynh như đặt niềm tin vào tương lai các cháu. Chuyện luyện chữ viết  cho học sinh còn là không gian tối ưu đào tạo cho bé những phẩm chất tốt như: tính tỉ mỉ, tinh thần kỷ luật và khả năng thẩm mỹ. Nhưng muốn viết thông thạo các bé phải gắng công khổ luyện dưới sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên dạy kèm. Giáo viên dạy kèm không chỉ dạy cho học sinh những bài học căn bản về chữ viết mà còn rèn luyện kỹ năng viết chữ.

Ở các giờ tập viết, h sinh nắm bắt được các bài học căn bản về cấu tạo các chữ cái ngôn ngữ Việt.Cùng với đó, h.sinh được gv dạy các đòi hỏi cách thức viết mỗi nét chữ để tạo nên 1 chữ cái rồi đến tiếng, từ, cụm từ & cả câu. Thầy cô giáo bày học sinh về tư thế ngồi viết, cách cầm bút, để cuốn tập,dáng ngồi viết. Sau đó, thầy cô giáo bày cho h sinh các bước viết chữ từ cơ bản đến phức tạp, hướng dẫn cho học sinh kỹ năng viết các nét, cách lia bút và cách nối nét. Đồng thời giúp h.sinh biết được khoảng cách, vị trí cỡ chữ ở vở kẻ ô li để hình thành kỹ thuật viết chuẩn mẫu, dễ nhìn và sau đó là viết đẹp, viết nhanh.

 

KẾT NỐI TRI THỨC - NẢY MẦM TÀI NĂNG 

Hãy Gọi Cho Chúng Tôi – Trung Tâm Chất Lượng Cao

 08.6672 0503 - 0903 078 143  

  Văn Phòng Gia Sư Tài Năng