Trung tâm gia sư
TÀI NĂNG

Gia Sư Chuyên Lý

Văn phòng gia sư Tài Năng nhận gia sư môn vật lý cho các em học sinh THCS, THPT và các em học lý để ôn thi đại học. Với phương châm “Tất cả vì sự tiến bộ của học trò”, văn phòng sẽ cung cấp cho gia đình các gia sư dạy môn vật lý tốt nhất.

Gia sư chuyên lý tại nhà

 Tổ bộ môn vật lý của Văn Phòng Gia Sư Tài Năng chúng tôi là các giáo viên vật lý giỏi của các trường chuyên, không chuyên nổi tiếng trên địa bàn thành phố TpHCM, là các bạn sinh viên khá giỏi khoa vật lý của trường ĐHSP, ĐH KHTN, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược…Với lòng nhiệt tình, cùng phương pháp sư phạm, chuyên môn cao sẽ mang lại sự tiến bộ cho học sinh, làm quý vị phụ huynh hài lòng về chúng tôi. Gia sư Chuyên lý

 Một số lời khuyên của các gia sư giỏi cho các em đang học và ôn thi môn lý:

     Hãy tập trung khi ở trên lớp. Điều đó, không chỉ bao gồm việc ghi bài và lắng nghe giáo viên giảng mà các em còn cần phải tự đặt những câu hỏi cho các hiện tượng được giới thiệu bởi giáo viên.

    Nắm chắc các định luật, các công thức. Các em nên cần biết công thức nào vận dung trong trường hợp nào ứng với hiện tượng ra sao.

    Xem các chương trình khoa học tự nhiên, cũng giúp các em giải thích được các hiện tượng vật lý trong bài học, đồng thời tạo hứng thú khi học môn vật lý.

    Kết hợp quan sát các hiện tượng tư nhiên với lý thuyết học được cũng làm các em tiến bộ nhanh.

 Văn phòng gia sư Tài Năng nhận gia sư môn vật lý cho:

     Các em học sinh lớp 10, 11, 12 khá giỏi muốn nâng cao kiến thức vật lý.

    Gia sư chuyên lý cho học sinh hổng kiến thức, mất gốc.

    Luyện thi đại học khối A, A1 môn vật lý.

 Niềm tin của quý vị phụ huynh, sự tiến bộ của các em học sinh là động lưc làm việc của gia sư và văn phòng chúng tôi.

Liên hệ: 0903 078 143 - 08.66720503

Cô Hiền - Thầy Nam

Xin cảm ơn quí PH-HS đã xem tin !!!